ALL-NEW MAZDA BT-50

Mazda BT-5o

ALL-NEW MAZDA BT-50
รุ่น ฟรีสไตล์ แค็ปก้าวสู่มิติใหม่ของปิกอัพ แตกต่างไม่เหมือนใคร

All-New Mazda BT-50 มิติใหม่ของปิกอัพที่โดดเด่น ด้วยภาษาการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมาสด้า “โคโดะ ดีไซน์” (KODO Design) ซึ่งถ่ายทอดผ่านเส้นสายที่เรียบง่าย แต่งดงาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Less is More เช่นเดียวกับรถยนต์นั่ง และรถเอสยูวีของมาสด้า ผสานกับความทรงพลัง และรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่ง ในสไตล์รถปิกอัพ สะท้อนภาพลักษณ์ของรถปิกอัพให้ดูสง่างาม ลงตัวในทุกมิติ ตอบรับกับชีวิตทุกด้านของคุณ

ตอบรับกับไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ด้วยดีไซน์ภายนอกที่เรียบหรู แต่พร้อมพาคุณก้าวข้ามทุกอุปสรรคในทุกสภาพถนน ทั้งทางถนน ทางขรุขระ ทางลาดชัน หรือเส้นทางออฟโรด ด้วยสมรรถนะ ที่แรง ทรงพลัง และช่วงล่างที่มั่นใจได้เต็มที่ ให้คุณสนุกกับทุกความท้าทายได้เต็มที่ อย่างที่คุณกำหนดเอง

เพลิดเพลินได้ตลอดเส้นทางด้วยหน้าจอแบบสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay® แบบไร้สาย และ Android Auto™* เพื่อเติมเต็มทุกมิติของความสุขในการใช้งาน

* เชื่อมต่อได้ทันที สำหรับ Android เวอร์ชั่น 10

ตอบโจทย์กับชีวิตทุกด้าน เต็มที่ทุกงานหนัก

All-New Mazda BT-50 รุ่น Freestyle Cab ออกแบบมาเพื่อให้คุณใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างสมบุกสมบัน พร้อมพื้นที่บรรทุกขนาดใหญ่ และรองรับปริมาณน้ำหนักได้มาก ทำให้พร้อมลุยไปกับคุณในทุกอาชีพที่คุณรัก

พลังแรงเต็มสมรรถนะ มิติใหม่กับขุมพลังที่เหนือกว่า

สมรรถนะความแรงของเครื่องยนต์ใน All-New Mazda BT-50 มาพร้อมระบบหัวฉีดน้ำมันคอมมอนเรล ไดเร็คอินเจ็คชั่น (Common Rail Direct Injection) ซึ่งทำงานร่วมกับ VGS เทอร์โบขนาดใหญ่ ที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิค ให้ประสิทธิภาพเต็มพลัง ตอบสนองในทุกรอบความเร็ว ทนทาน และประหยัดน้ำมัน 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *