NEW MAZDA CX-3 2021 COLLECTION

ยนตรกรรมครอสโอเวอร์เอสยูวีคันแรกของคุณ ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นด้วยเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร ให้คุณสะดวกสบายยิ่งกว่าด้วยความครบครันที่มากขึ้น มั่นใจด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-Activsense พร้อมเชื่อมต่อโลกโซเชียลด้วย Mazda Connect เพื่อให้คุณก้าวสู่เป้าหมายอีกระดับ

Mazda CX-3

EXTERIOR DESIGN

New Mazda CX-3 2021 Collection อีกระดับของการออกแบบและพัฒนาจากแนวคิด Kodo : Soul of Motion ด้วยเส้นสายที่เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความโฉบเฉี่ยว ทรงพลังราวกับมีชีวิต สะท้อนไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมอย่างพิถีพิถันในแบบที่เป็นคุณ

INTERIOR DESIGN

THE NEXT LEVEL OF CRAFT AND COMFORT

ภายในห้องโดยสารของ New Mazda CX-3 2021 Collection ให้คุณได้สัมผัสอีกขั้นแห่งดีไซน์ ด้วยวัสดุ เกรดพรีเมี่ยม พร้อมความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด เพิ่มความโดดเด่นด้วยคอนโซลหน้าแบบ Grand Luxe Suede® สีเทา ผสานกันอย่างลงตัวกับเบาะหนังสีดําตัดด้วยด้ายสีเทา

BOUNDLESS CONNECTIVITY

ล้ำหน้ากว่า กับเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัดใน New Mazda CX-3 2021 Collection
ให้คุณต่อติดโลกโซเชียลและอัพเดทเทรนด์ได้ทุกที่ สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนด้วยการเชื่อมต่อ ผ่านระบบ Mazda Connect ที่มาพร้อม Wireless Apple CarPlay และยังรองรับ Android Auto* ให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชั่นสําคัญได้ โดยแสดงข้อมูล ผ่านหน้าจอสี Center Display แบบสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว ควบคุมด้วยปุ่มควบคุมอัจฉริยะ Center Commander ง่ายต่อการใช้งาน

DRIVE YOUR WAY

ขับเคลื่อนสู่เป้าหมายอย่างมั่นใจ กับความเหนือชั้นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ที่ผสานและควบคุมการทํางานของรถทั้งคัน ให้ทํางานประสานกันอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อมอบประสบการณ์ ความสนุกในการขับขี่ตามแนวคิด จินบะ อิไต (Jinba Ittai) ควบคุมทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจ ด้วยระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ G-Vectoring Control (GVC) ที่ให้ผู้ขับขี่และรถ เป็นหนึ่งเดียวกัน และมอบความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารตลอดการเดินทาง พร้อมความแรงที่เหนือกว่ากับเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร ที่ให้อัตราเร่งดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

SAFETY IS TOP PRIORITY

New Mazda CX-3 2021 Collection มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ
i-Activsense ทั้งความปลอดภัยเชิงป้องกัน และลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุ โดยส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่ ให้เพิ่มความระมัดระวังยิ่งขึ้น ทั้งระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติ แบบ Advance (Advanced SCBS) ที่เพิ่มระบบตรวจจับคนเดินถนนเพื่อลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุ และอีกหลายเทคโนโลยีความปลอดภัย เพื่อความมั่นใจขั้นกว่าในทุกการขับขี่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *